โลโก้เว็บไซต์ การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย มทร.ล้านนา



หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการจัดอบรมพัฒนาทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่
วันนี้ (2 ก.ย. 67) เวลา 09.00 น. หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon