โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 2073 คน

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2559  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน พ.ศ.2559  โดยดร.ศิระประภา ชัยเนตร  ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาร่วมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ วัดศรีโสดา (พระอารามหลวง) โดยร่วมทำความสะอาดวัดและถวายจตุปัจจัยแด่พระสงฆ์ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์