โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบโควตาพิเศษ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ปีการศึกษา ๒๕๖๗ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มีนาคม 2567 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 3604 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบโควตาพิเศษ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
ปีการศึกษา ๒๕๖๗

หลักสูตรปริญญาตรี 401 วท.บ.ธุรกิจอาหารและโภชนาการ จัดการศึกษาที่ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

Facebook Messenger icon