โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤศจิกายน 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1414 คน

ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89 ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559

•  กิจกรรมร่วมขับร้องเพลงชาติและเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยพร้อมเพรียงกันเริ่มตั้งแต่ เวลา 07.30 น. ณ ลานด้านหน้าอาคารอำนวยการ

* หมายเหตุ การแต่งกาย

ผู้บริหาร                             เครื่องแบบปกติขาว (ไว้ทุกข์)

อาจารย์และบุคลากรชาย     เสื้อเชิ้ตสีขาว เนคไทสีดำ กางเกง รองเท้าสีดำ
อาจารย์และบุคลากรหญิง    ชุดสุภาพไว้ทุกข์สีดำล้วน
นักศึกษาชาย-หญิง
            ชุดนักศึกษาถูกระเบียบ ติดริบบิ้นสีดำ