โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการ  “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กำหนดการ “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2560 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 2358 คน

กำหนดการ
วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๐
ณ  ห้องนิทรรศการ ๑  อาคารศูนย์แสดงสินค้าฯ นานาชาติ เชียงใหม่

ปล.การแต่งกายตามระเบียบการแต่งกายที่ถูกต้องของนักศึกษา

กำหนดการ คลิกที่นี่