โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนาจัดสัมมนาและอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศมหาวิทยาลัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มีนาคม 2560 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 350 คน

เมื่อวันที่ 8 – 10 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา  กลุ่มงานพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้จัดโครงการสัมมนาและอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการฯ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ให้กับผู้บริหารของคณะและวิทยาลัย หัวหน้าสาขา และประธานหลักสูตร โดยมีผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นายอนันท์ทับเกิด เป็นประธาน และนายศักดิ์สิทธิ์ เป็งอินทร์ นักวิชาการศึกษาเป็นผู้บรรยาย ซึ่งการจัดอบรมสัมมนาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ระบบสารสนเทศที่ใช้งานในมหาวิทยาลัยฯ สร้างความเข้าใจในระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ  และเพื่อรับฟังปัญหาในการใช้งานระบบฯ