โลโก้เว็บไซต์ ใบยื่นขอการรับรองจริยธรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ใบยื่นขอการรับรองจริยธรรม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กันยายน 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 7470 คน

ใบยื่นขอการรับรองจริยธรรม เพื่อประกอบการยื่นข้อเสนอโครงการวิจัย วช. ปีงบประมาณ 2562

>> ดาวน์โหลดเอกสาร หรือ คลิกที่นี่