เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กรกฎาคม 2564 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 683 คน
วันที่ 28 มิถุนายน 2564 อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ได้ให้บริการให้คำปรึกษาแนะนำเบื้องต้นแก่ผู้ประกอบการ SMEs ภายใต้โครงการศูนย์สนับสนุนและช่วยเหลือ SME (SSRC) ปีงบประมาณ 2564 ของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 2 จังหวัดพิษณุโลก
1. อาจารย์จักรพันธุ์ รอดทรัพย์ ให้คำปรึกษาเรื่อง แนวทางการผลิต ไข่ขาวและไข่แดงผง
2. อาจารย์วรรณภา สระพินครบุรี ให้คำปรึกษาเรื่องการผลิตเยลลี่พร้อมดื่มจากผักฟินเล่ไอซ์เบิร์ก
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม ให้คำปรึกษาเรื่องการผลิตมะม่วงน้ำดอกไม้ผง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา