โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในโครงการ Enjoy : Science สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1243 คน

วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2559 ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา

รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ์ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในฐานะประธาน คณะกรรมการนโยบายโครงการ Chevron Enjoy Science : RL-TVET-HUB พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยฯ ร่วมกันจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่องโครงการ Enjoy : Science สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต ร่วมกับ บริษัทเชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด พร้อมด้วยสถาบันคีนันแห่งเอเชีย สถานประกอบการ สถานศึกษาในเครือข่าย และสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ

ในวันดังกล่าว คณะกรรมการฯ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา หัวหน้าโครงการและคณะ ได้มีการนำเสนอสรุปผลและแนวทางการดำเนินงานของโครงการในระยะที่ 1 ( Final Report ) และร่วมกันร่างแนวทางการดำเนินงานในระยะที่ 2 ต่อไป

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : นายธรณินทร์  มโนวรรณ (ประสานงานโครงการฯ)