โลโก้เว็บไซต์ ศิลปกรรมฯ ถวายเทียนเข้าพรรษา ณ วัดเจ็ดยอด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กรกฎาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 435 คน

12 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วม ถวายเทียนพรรษาพร้อมจตุปัจจัย เครื่องไทยทาน โดยมีพระเทพปริยัติเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีเนื่องในวันเข้าพรรษา และส่งเสริมการมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง