โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมทำบุญสลากภัต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ตุลาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1729 คน

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2559 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประเพณีทำบุญสลากภัต (ทานก๋วยสลาก) ที่วัดโชติกุนสุวรรณาราม (วัดหมูบุ่น) เพื่อเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและประเพณีอันดีงาม โดยมีพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญเป็นจำนวนมาก