โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมแข่งขัน CABLING CONTEST 2016 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 2405 คน

นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงล้านนา ตาก นำทีมโดย อาจารย์สุทธิพันธุ์ สายทองอินทร์ และ นายอภิวัฒน์ คำวาท (เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ) ได้เข้าร่วมการแข่งขัน CABLING CONTEST 2016 "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณปี 4" ที่โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2559 เพื่อคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ เข้าแข่งขันระดับประเทศ โดย นายชาญวิทย์ เหมือนอ่อง ได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้าย ติด 1 ใน 10 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 70 คนทั่วภาคเหนือ

ภาพเพิ่มเติม >>