โลโก้เว็บไซต์ การดำเนินงานโครงการพัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 1035 คน

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับ ม.ร.ว.เพ็ญศิริ จักรพันธ์ นายประวิทย์ บุญมี นางฉันทนา วิชรัตน์ และนายณัฐพล เจริญสุข จากมูลนิธิชัยพัฒนา ในการติดตามการดำเนินงานโครงการ พร้อมกันนี้ได้เยี่ยมชมห้องเก็บเมล็ดพันธุ์ แปลงผลิตเมล็ดพันธุ์ และประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการพัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ณ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดลำปาง

ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง