โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการออกแบบด้านวิศวกรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 ชุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤศจิกายน 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 1048 คน

เรื่อง ยกเลิกประกาศ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการออกแบบด้านวิศวกรรม

--------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการออกแบบด้านวิศวกรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 ชุด ลงวันที่ 18 ตุลาคม 2559

เนื่องจาก เนื่องจากมีผู้ยื่นเสนอราคาเพียงรายเดียว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559