โลโก้เว็บไซต์ ผู้ทรงคุณวุฒิ บพท. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 104 คน

วันที่​ 18 กุมภาพันธ์  2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์​  ไชยเมืองชื่น​  รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและหัวหน้าโครงการวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ​พร้อมด้วยคณะนักวิจัยได้ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.วิฑูรย์  เหลียวรุ่งเรือง  ประธานกรอบวิจัยการจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่นของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) และคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้แนวทางการพัฒนาโครงการวิจัยภายใต้กรอบวิจัยการจัดการทุนทางวัฒนธรรมประจำปีงบประมาณ 2566  ณ สถานีรถไฟนครลำปาง และย่านเมืองเก่านครลำปาง  จังหวัดลำปาง

ทั้งนี้พันเอกสันดุษิต  ดีบุกคำ  ประธานเครือข่ายลำปางรักษ์เมืองเก่า และนายพีระรักษ์  พิชญกุล  รองประธานหอการค้าจังหวัดลำปางร่วมให้การต้อนรับ  อนึ่งโครงการวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะหรือโครงการวิจัยเรื่องการจัดการทุนทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่านครลำปางเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสำนึกท้องถิ่นอย่างยั่งยืนดำเนินงานโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและภาคีเครือข่าย​ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่​ (บพท.)​ ปีงบประมาณ​ 2566a