โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1148 คน

ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ณ ลานบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถ.ห้วยแก้ว (ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้าย)

****การแต่งกาย

อาจารย์และบุคลากรชาย เสื้อเชิ้ตสีขาว เนคไทค กางเกง รองเท้าสีดำ

อาจารย์และบุคลากรหญิง ไว้ทุกข์ชุดสีดำล้วน

นักศึกษาชาย-หญิง        ชุดนักศึกษาถูกระเบียบติดริบบิ้นสีดำ