โลโก้เว็บไซต์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 124 คน

สำนักส่งเสริมวิซาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  จัดโครงการ “การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2567” ระหว่างวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เชียงดาวรีสอร์ท อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดทิศทางหรือแนวทางการดำเนินงานในอนาคตขององค์กร ซึ่งเน้นกระบวนการและจุดมุ่งหมายที่มุ่งหวังให้เกิดขึ้น กับองค์กรในอนาคต และเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การบริหารและการจัดการขององค์กรมีประสิทธิภาพ สามารถตรวจสอบ ผลสัมฤทธิ์ของงานได้ และเพื่อให้หน่วยงานมีแนวทางและทิศทางที่ชัดเจน ซึ่งแผนดังกล่าวสามารถที่จะปรับเปลี่ยนได้ ตลอดเวลา เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของหน่วยงานตลอดจนกำหนดทางเลือกหรือแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงาน รวมทั้งการกำหนดวิธีการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดไว้ล่วงหน้า