โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น จัดกิจกรรมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 178 คน

วันนี้ (24 เม.ย. 67) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี 2567 โดยเวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้อาวุโส ผู้บริหาร และคณาจารย์ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัย จากนั้นเวลา 17.30 น. ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารกล่าวต้อนรับผู้อาวุโส กล่าวคําสูมาคารวะและขอพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2567 และนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส เพื่อสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย

ภาพเพิ่มเติม: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก