โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเวทีสร้างความเข้าใจรูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษา และ MOU ความร่วมมือพัฒนาคุณภาพชีวิตการศึกษาจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 163 คน

วันที่ 23 เมษายน 2567 ที่ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนผดุงปัญญา อำเภอเมือง จังหวัดตาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมการประชุมและสร้างความเข้าใจรูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดตาก จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตาก โดยนายวัลลภ ไม้จำปา รองศึกษาธิการภาค 17 เป็นประธานเปิดโครงการ โอกาสนี้รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรได้ร่วมเสวนาทางวิชาการ เรื่อง ทิศทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาของจังหวัดตากสู่ผู้เรียนที่ยั่งยืน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพัฒนาคุณภาพชีวิตการศึกษาจังหวัดตาก และรับฟังการบรรยายแนวทางการบูรณาการโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตการศึกษา ภายใต้ 3 โครงการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ประกอบด้วย โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคม โครงการ IFTE นวัตกรรมทางการศึกษา และโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัย

ขอบคุณภาพจาก วิทยาลัยเทคนิคตาก