โลโก้เว็บไซต์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร ร่วมพิธีประสาทอนุปริญญาบัตร และมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนตาก ประจำปีการศึกษา 2565-2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

วันนี้ (25 เม.ย. 67) เวลา 10.30 น. ที่หอประชุมตันติสุนทร วิทยาลัยชุมตาก อำเภอเมือง จังหวัดตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีประสาทอนุปริญญาบัตรและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนตาก ประจำปีการศึกษา 2565-2566 โดยพลเรือเอกพงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี มีนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายชรินทร์ หาญสืบสาย ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนตาก นายอารักษ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตาก หัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหารสถานศึกษา และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี

สำหรับปีการศึกษา 2565-2566 มีผู้สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญา รวมทั้งสิ้น 265 คน โอกาสนี้องคมนตรีได้มอบโล่เกียรติคุณให้แก่ผู้มีอุปการคุณต่อวิทยาลัยชุมชนตาก พร้อมทั้งมอบใบอนุปริญญาบัตร และให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นสิริมงคลและเป็นแนวทางในการนำความรู้ที่ได้ศึกษาไปใช้ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติต่อไป

ขอบคุณภาพจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตาก