โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัลการแข่งขันกีฬาฟุตซอล IMANE Thailand Futsal Qualifiers the Championship 2024 รอบคัดเลือก โซนภาคเหนือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤษภาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 266 คน

วันนี้ (1 พ.ค. 67) เวลา 16.00 น. ที่อาคารอเนกประสงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรินยา สุภัทรานนท์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมด้วยนายภาคภูมิ บูลย์ประมุข สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตาก เขต 3 ร่วมเป็นเกียรติในพิธีการมอบรางวัลการแข่งขันกีฬาฟุตซอลระดับนักเรียนและระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2567 (IMANE Thailand Futsal Qualifiers the Championship 2024) รอบคัดเลือกโซนภาคเหนือ จัดโดยชมรมฟุตซอลนักเรียนพัฒนาความเป็นเลิศ และชมรมฟุตซอลอุดมศึกษาพัฒนาความเป็นเลิศ ร่วมกับ บริษัท ไอมาเน่ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้สนับสนุนหลัก แบ่งประเภทการแข่งขันรอบคัดเลือกโซนภาคเหนือดังนี้
1. ระดับนักเรียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน IMANE Thailand U15 Futsal League 2024
2. ระดับนักเรียน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน IMANE Thailand U18 Futsal League 2024
3. ระดับอุดมศึกษา เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน IMANE Thailand Futsal University Division1 2024

ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาฟุตซอลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการแข่งขันฟุตซอลระดับนักเรียนและระดับอุดมศึกษาให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้น สร้างเวทีการแข่งขันเพื่อพัฒนาต่อยอดในระดับอาชีพและทีมชาติไทย สำหรับโซนภาคเหนือจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 25 เมษายน-1 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ซึ่งมหาวิทยาลัยได้ส่งทีมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย และผลการแข่งขันมีดังนี
- รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์
- รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครสวรรค์

- รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม
- รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์

ระดับอุดมศึกษา
- รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
- รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย