โลโก้เว็บไซต์ ชมรมฟุตบอล มทร.ล้านนา น่าน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันฟุตบอลมวลชล “อำเภอภูเพียงคัพ” จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤษภาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

วันที่ 4-7 พฤษภาคม 2567 ชมรมฟุตบอล มทร.ล้านนา น่าน , บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลมวลชล "อำเภอภูเพียงคัพ" ณ สนามกีฬากลาง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน โดยผลการแข่งขันคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน เป็นตัวแทนเข้ารับมอบรางวัล

ภาพ : เพจ "ถ่ายเล่นเป็นเรื่อง"
ข่าว : กองการศึกษาน่าน