โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤษภาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 232 คน

วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์  ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา นำคณะผู้บริหาร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย เชียงใหม่ สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ (NBT)

Facebook Messenger icon