โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมงาน สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤษภาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 155 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ  วงค์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้ช่วยอธิการบดีและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรม สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 5/ 2567 โดยมีนายวรวิทย์  ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม ณ ห้องอาหารสโมสรวิทยุการบิน วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 โดยท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์วิทยุการบินเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้  ในการนี้อาจารย์อัคค์สัจจา ตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ได้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโครงการเชียงใหม่เมืองเทศกาล (Chiang Mai Festival City)  “การฟื้นคืนจิตวิญญาณเมืองเชียงใหม่ เพื่อปักหมุดล้านนาในแผนที่โลก WIANG JED LIN” : เมื่อครั้งมีเวียงเจ็ดลิน โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2567 สำหรับครั้งต่อไป อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพจังหวัดเชียงใหม่, สำนักงาน อ.ส.ค. ภาคเหนือตอนบนและสถานีวัดความสั่นสะเทือนจังหวัดเชียงใหม่จะเป็นเจ้าภาพจัดงานสภากาแฟต่อไป

Facebook Messenger icon