โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา “วิสาขะทาน  ประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพ ประจำปี 2567”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา “วิสาขะทาน ประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพ ประจำปี 2567”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 293 คน

(21) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

มทร.ล้านนา ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา “วิสาขะทาน  ประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพ ประจำปี 2567”

คณาจารย์ นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และโครงการความร่วมมือระหว่าง มทร. ล้านนา บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และคณะศิษย์เก่า จัดกิจกรรมจิตอาสาและทำนุบำรุงศาสนาเนื่องในประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพและวันวิสาขบูชา ประจำปี 2567 ตั้งจุดบริการและโรงทานแก่พุทธศาสนิกชน  ณ บริเวณฝั่งตรงข้ามประตูมหาวิทยาลัยฯ (ห้วยแก้ว)   เพื่อแสดงวิริยะสักการะ นมัสการวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหารและบารมีธรรมแห่งครูบาเจ้าศรีวิชัยนักบุญแห่งล้านนา อีกทั้งยังได้ร่วมกันให้ทานอาหารสัตว์จรรวมถึงการทำความสะอาดอาราม อีกด้วย ระหว่างวันที่ 21 – 22 พฤษภาคม 2567

Facebook Messenger icon