โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม RMUTL Engineering Training Day 2024 เปิดเวทีนักศึกษาแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤษภาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 719 คน

วันที่ 28 พฤษภาคม  2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศการฝึกงานทางวิศวกรรม ภายใต้งาน RMUTL Engineering Training Day 2024 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ อยู่สวัสดิ์ คณบดีนคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตน์ศิริชัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพและศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น

กิจกรรม RMUTL Engineering Training Day 2024 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาชองคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้มีเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถ่ายทอดประสบการณ์จากการที่ได้ไปฝึกงานในสถานประกอบการต่างๆ เพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาทักษะของบัณฑิตนักปฏิบัติ  ภายในงานมีกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมในการสมัครงานและเทคนิคการเขียนเรซูเม่ให้ปัง..จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดยคุณกาญจนา สุวรรณโณ วิทยากรจากบริษัท JOBTOPGUN การบรรยายหัวข้อ “การส่งเสริมความรู้ความเข้าใจการเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่” โดย ผศ.ดร.อาทิตย์ ยาวุฑฒิ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ การแนะแนวทางการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา และการนำเสนอผลการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเสนอโปสเตอร์

Facebook Messenger icon