โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงาน และจัดประชุมรายงานความก้าวหน้าผลการสนองงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 มิถุนายน 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 254 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์  วิมลธนสิทธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านแผน นโยบายและยุทธศาสตร์, รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ  ชิดบุรี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์  เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และนายรัตนพล  พนมวัน ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  พร้อมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ในส่วนงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงาน และจัดประชุมรายงานความก้าวหน้าผลการสนองงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2567 ณ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร โดยมี หม่อมราชวงศ์เพ็ญศิริ จักรพันธุ์ ผู้อำนวยการด้านกิจการพิเศษ ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ มูลนิธิชัยพัฒนา และนายประวิทย์ บุญมี ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมรับฟังประชุม และให้ข้อเสนอแนะแนวทางในการดำเนินงานในครั้งนี้ด้วย

Facebook Messenger icon