โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มทร.ล้านนา ตาก จัดอบรมการเป็นผู้ทดสอบและรับมอบใบอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

วันนี้ (10 มิ.ย. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมพะยอม อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ในฐานะศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จัดกิจกรรมฝึกอบรมการเป็นผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้แก่บุคลากร จำนวน 3 สาขา ประกอบด้วย สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ ระดับ 1 สาขาช่อมไมโครคอมพิวเตอร์ ระดับ 1 และสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เพื่อทำหน้าที่ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้แก่ผู้เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ระหว่างวันที่ 10-14 มิถุนายน 2567 โดยนายเด่นดวง ลำเพยพล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก เป็นประธานเปิดโครงการ

โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้ารับมอบใบอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จำนวน 3 สาขา ประกอบด้วย สาขาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ระดับ 1 สาขาช่างซ่อมไมโครคอมพิวเตอร์ ระดับ 1 และสาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ) ระดับ 1

Facebook Messenger icon