โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาประจำเดือนมิถุนายน 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 194 คน

เช้าวันนี้ (12 มิถุนายน  2567) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ประจำเดือนมิถุนายน 2567 ณ บริเวณลานประติมากรรมตราสัญลักษณ์,ลานสนามหญ้าหน้าอาคารเรียนรวมเฉลิมพรเกียรติ 80 พรรษา และลานสนามหญ้าหน้าอาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา เพื่อเแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมทั้งร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  และเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 อีกทั้งเพื่อร่วมกันรักษาความสะอาดและพัฒนามหาวิทยาลัยฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนี้ มทร.ล้านนา ลำปาง กำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาดูแลรักษาความสะอาดสำนักงาน อาคารสถานที่ราชการ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามตลอดจนดูแลรักษาทัศนียภาพให้ที่สวยงามตลอดทั้งปี พ.ศ. 2567 โดยในเดือนถัดไปกำหนดจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม 2567
         ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพ :บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ / จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพกิจกรรม

Facebook Messenger icon