โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2567 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 106 คน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการปฐมนิเทศสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และอาจารย์ ดร.อดิเรก ชัยนวกุล ผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาที่จะออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้หัวข้อ “ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสหกิจศึกษา” โดย คุณญาณกวี ขัดสีทะลี ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาชำนาญการสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และการเสวนาหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพและการทำงานเป็นทีมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา” โดย อาจารย์เบญญาภา กันทะวงศ์วาร และอาจารย์ ดร.แคทรียา พร้อมเพรียง อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ณ. ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมชั้น 2 มทร.ล้านนา

Facebook Messenger icon