โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ต้อนรับ ตัวแทนจาก องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ (อพวช.) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 มิถุนายน 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 71 คน

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร  พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับ นางณัฐนันท์  พิพัฒน์นวกิจ ผู้อำนวยการกองอาสาสมัคร สำนักบริการผู้เข้าชม องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ (อพวช.) และ นายถิรพงศ์ เกียรตินันทน์ ผู้อำนวยการสำนักบริการผู้เข้าชม เพื่อร่วมหารือในการจัดหานักศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาร่วมเป็นอาสาสมัครปฏิบัติงานกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ อุทยานการาศาสตร์สิรินธร เชียงใหม่ ณ ห้องประชุมราชรัตน์ มทร.ล้านนา โดยการหารือดังกล่าวจะเป็นการร่วมกันในการบูรณาการของหน่วยงานภาครัฐ สร้างความตระหนักด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อส่งเสริมให้เกิดเป็นเครือข่ายการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ และการจัดการองค์ความรู้ให้เหมาะสมกับเยาวชน ประชาชน ต่อไป

Facebook Messenger icon