โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก รับมอบเครื่องจักรจาก อบจ.ตาก เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิชาช่างจักรกลหนักและวิชาช่างยนต์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 189 คน

วันนี้ (20 มิ.ย. 67) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับนายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก นายธนัสถ์ ทวีเกื้อกูลกิจ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นางอัจฉรา ทวีเกื้อกูลกิจ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก พลตรีพรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก และคณะ ในการมอบเครื่องจักรปลดประจำการ ประเภทรถแทรกเตอร์ตีนตะขาบ โคมัตสุ D60A (019-004) เพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนการสอนของนักศึกษาหลักสูตร ปวส.ช่างจักรกลหนัก และหลักสูตร ปวส.ช่างยนต์

โอกาสนี้ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารได้ขอบคุณองค์การบริหารส่วนจังหวัดตากที่เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาด้านการศึกษาและสนับสนุนเครื่องจักรดังกล่าวให้แก่มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะได้นำไปใช้ประโยชน์ในการศึกษาแก่นักศึกษาต่อไป

Facebook Messenger icon