โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 6/2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มิถุนายน 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

วันที่ 25  มิถุนายน 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 6/2567  ณ อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ จังหวัดเชียงใหม่ โดยสำนักงาน อ.ส.ค. อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ สถานีวัดความสั่นสะเทือนจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ และได้รับเกียรติจากนายทศพล เผื่อนอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

โอกาสนี้ อธิการบดีกล่าวแนะนำคณะผู้บริหารชุดใหม่ที่เข้ามารับตำแหน่งด้วย และมีหน่วยงานสมาชิกสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมของหน่วยงาน

คลังรูปภาพ : สภากาแฟ 6/2567

Facebook Messenger icon