โลโก้เว็บไซต์ เมกาเชฟขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ส่งคลิปวิดีโอสั้น เข้าร่วมการประกวด ในหัวข้อ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมกาเชฟขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่งคลิปวิดีโอสั้น เข้าร่วมการประกวด ในหัวข้อ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มิถุนายน 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 155 คน

ส่งคลิปวิดีโอสั้น เข้าร่วมการประกวด ในหัวข้อ "ศูตรเด็ด ร่วมแชร์ไปกับเมกาเชฟ"

ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000 บาท

กติกาการสมัตร

- เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

- ทำการอัพโหลดคลิปการทำเมนูอาหารที่ครีเอท ความยาวไม่เกิน 3 นาที จำนวน 1 เมนู

-เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เมกาเชฟในการปรุงอาหาร อย่างน้อย 1 สินค้าในเมนู (น้ปลา ซอสหอยนางรม ซีอิ้วขาว ซอสเห็ดหอม น้ำราดปรุงรส น้ำปลาร้าปรุงรส )

-ไม่จำกัด วิธีการนำเสนอ/การเล่าเรื่องของคลิปอาหาร

ผู้สนใจสามารถสมัครและส่งคลิปเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2567

-ประกาศผลและรับรางวัล วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ณ ร้านแจ่มฟ้า สาขาช้อปปิ้งมอลล์ จังหวัดลำพูน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/MegachefThailand

Facebook Messenger icon