โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมและทำบุญทอดผ้าป่า  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มิถุนายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 32 คน

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ขอเชิญร่วมทำบุญและเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสทำบุญครบรอบ 75 ปี ของการก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ภายในงานมีพิธีห่มผ้าพระธาตุ พิธีถวายพานพุ่มดอกบัวบูชา พิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปีการศึกษา 2567 จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมทำบุญเพื่อหารายได้สมทบทุนพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้

Facebook Messenger icon