โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนและสอดคล้องความเป็น หลักสูตรนานาชาติ (IBM) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนและสอดคล้องความเป็น หลักสูตรนานาชาติ (IBM) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2567 โดย วราภรณ์ บุญจู จำนวนผู้เข้าชม 64 คน

ประกาศคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนและสอดคล้องความเป็น หลักสูตรนานาชาติ (IBM) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

Facebook Messenger icon