โลโก้เว็บไซต์ ขยายรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 3 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 กรกฎาคม 2567 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1,051 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์ขยายรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จำนวน 3 อัตรา  รับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

เงื่อนไขของตำแหน่ง

1.  ผู้สมัครขอโอนต้องเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

2.  เป็นผู้ไม่เคยต้องโทษทางวินัยหรืออยู่ระหว่างการสอบสวนทางวินัย

3.  ส่วนราชการต้นสังกัดยินยอมให้โอน

4.  ไม่มีหนี้ทุนการศึกษาหรือภาระผูกพันกับหน่วยงานต้นสังกัด

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ

ลำดับที่

เลขที่ตำแหน่ง

คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง

1

420

1. เป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ

2. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หรือ ปริญญาโท ด้านสัตวศาสตร์ หรือคุณวุฒิ
    ที่สัมพันธ์กัน

2

438

2. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หรือ ปริญญาโท ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

การอาหาร หรือคุณวุฒิที่สัมพันธ์กัน

3

370