โลโก้เว็บไซต์ สำนักงาน ก.พ.ร. เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลและข้าราชการเพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ รุ่นที่ 11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 1184 คน

โครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ รุ่นที่ 11 เพื่อพัฒนาให้เป็นข้าราชการที่เก่งและดี เป็นนักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นหม่ที่มีสมรรถนะครบครัน ทั้งในด้านการเป็นนักคิดที่มีวิสัยทัศน์ (Visionary Thinker) นักพัฒนาและวางแผน (Developer & Planner) และนักปฏิบัติ (Operator) อย่างสมดุล รวมทั้งมีความพร้อมในการริเริมและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงยุทธศาสตร์ต่อไป
    โดยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) จึงได้เปิดรัสมัครบุคคลและข้าราชการเพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ จำนวน 50 ตำแหน่ง ระหว่างวันที่ 25 ต.ค. 2559 ถึงวันที 6 ม.ค. 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.opdc.go.th, www.igpthai.org หรือโทร 0 2356 9999, 0 2141 9015-18 สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ http://job.opdc.go.th

รับสมัคร นปร. รุ่นที่ 11