โลโก้เว็บไซต์ ปลูกต้นไม้ในวันสำคัญแห่งชาติ เนื่องในวันเข้าพรรษา2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 239 คน

วันที่ 17 กรกฎาคม 267 ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร พร้อมบุคลากรสถาบันฯ เข้าร่วมโครงการ“ปลูกต้นไม้ในวันสำคัญแห่งชาติ เนื่องในวันเข้าพรรษา” ดำเนินกิจกรรมโครงการโดย สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำปางร่วมกับบ้านวังชัยพัฒนาบริเวณพื้นที่ป่าชุมชนหมู่บ้านวังชัยพัฒนา เพื่อเป็นการอนุรักษ์ ฟื้นฟู สร้างพื้นที่สีเขียวและปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์สร้างแรงกระตุ้นให้ชุมชนเห็นความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน อันเกิดมาจากการเกิดภาวะโรคร้อน และยังเป็นการปกป้องฟื้นฟู และสนับสนุนการใช้ระบบนิเวศบนบกอย่างยั่งยืน การจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืน อีกด้วย

ที่มา : คุณณัฐลภัส เกตุดี

Facebook Messenger icon