โลโก้เว็บไซต์ เกษตรลำปาง จัดอบรมพัฒนาศักยภาพเกษตรกรต้นแบบ ครั้งที่ 2/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 นายชาญณรงค์ วิรุณสาร เกษตรจังหวัดลำปาง มอบหมายให้ นางสาวรุจิรา หล้าวงศา นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ จัดอบรมพัฒนาศักยภาพเกษตรกรต้นแบบ โครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ประจำปีงบประมาณ 2567 ร่วมกับ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติ ช่างเจรจา และคณะฯ) เพื่อพัฒนาศักยภาพเกษตรกรต้นแบบ ศพก.หลัก และ ศพก.เครือข่าย ของแต่ละอำเภอ ในประเด็น กลยุทธ์การเป็นวิทยาการมืออาชีพ เพื่อวางแผนการสร้างเครือข่ายและเชื่อมโยงเครือข่าย “นวัตกร ศพก. จังหวัดลำปาง” นำร่องสร้างต้นแบบการเรียนรู้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายในการเข้าร่วมฯ ได้แก่ เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ ศพก. ทุกอำเภอ และเกษตรกรต้นแบบ ศพก.หลัก และ ศพก. เครือข่าย ของแต่ละอำเภอ อำเภอละ 5 คน รวมทั้งสิ้น 65 คน ณ ห้องประชุมศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวลำปาง ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

ที่มา : คุณณัฐลภัส เกตุดี

Facebook Messenger icon