โลโก้เว็บไซต์ หน่วยวิจัยวัสดุและนวัตกรรมทางการแพทย์ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2567 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 266 คน

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาคภูมิ จารุภูมิ หัวหน้าหน่วยวิจัยวัสดุและนวัตกรรมทางการแพทย์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านวิชาชีพและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่ คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำโดย ดร.กฤษณกมล รักญาติสกุล เข้าเยี่ยมชมผลงานการวิจัยและนวัตกรรมของหน่วยวิจัยวัสดุและนวัตกรรมทางการแพทย์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านวิชาชีพและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา พร้อมทั้งสร้างความร่วมมือทางด้านการเรียนการสอน และการสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์ร่วมกัน

Facebook Messenger icon