โลโก้เว็บไซต์ งานห้องสมุด เสริมทักษะ ''ฐานข้อมูลอ้างอิงงานวิจัย'' นศ.หลักสูตรออกแบบสื่อสาร เพื่อการต่อยอดสู่โครงการศิลปนิพนธ์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ที่ผ่านมา บุคลากร งานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ประกอบด้วย นางสาวสุพิศ ทองซัง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร และมีนางอังศุมาลิน พรหมนุชานนท์ บรรณารักษ์ ชำนาญการ เป็นผู้ช่วยวิทยากร ซึ่งบรรยายในหัวข้อ "การสืบค้นฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ฐานข้อมูลอ้างอิงงานวิจัย และการใช้โปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ อักขราวิสุทธิ์ Turnitin” แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ หลักสูตรออกแบบสื่อสาร สาขาการออกแบบ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ณ ห้องฝึกอบรม ๒ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา
   วัตถุประสงค์ของการอบรมฯ ครั้งนี้ ด้วยทางหลักสูตรฯ ในรายวิชา BAACD๑๒๒ โครงการศิลปนิพนธ์ทางการออกแบบสื่อสาร เพื่อให้นักศึกษาพัฒนาและสร้างมาตรฐานการเรียนรู้ ทักษะ การใช้งานการสืบค้นฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ฐานข้อมูลอ้างอิงงานวิจัย และการใช้โปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ อักขราวิสุทธิ์ Turnitin ในการทำเล่มศิลปนิพนธ์ทางออกแบบสื่อสาร รับการถ่ายทอดประสบการณ์ จากบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในสายงานที่เกี่ยวข้อง ที่สามารถนำไปต่อยอดและก่อประโยชน์ในอนาคตต่อไป

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม...คลิก

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา

Facebook Messenger icon