โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/ 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 181 คน

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์, ผศ. ดร.อนนท์ นำอิน  รองอธิการบดี และอาจารย์สุทธิศักดิ์ สุขัมศรี
ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/2567 ณ สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์ จัดโดย
สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์ ส่วนจัดการต้นน้ำ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย สวนรุกชาติห้วยแก้ว ศูนย์วนวัฒนวิจัยที่ 1 (เชียงใหม่) ในการนี้ อ.อัคค์สัจจา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆของมหาวิทยาลัย ในเดือนสิงหาคม 2567 สวนสัตว์เชียงใหม่จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมในครั้งต่อไป

Facebook Messenger icon