โลโก้เว็บไซต์ การมอบรางวัลการส่งวิดีโอบอกความรู้สึก กิจกรรม “คุณค่าของครู” ให้กับนักศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก โดยบริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ช็อปปิ้ง จำกัด (BIS) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 สิงหาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 117 คน

วันที่ 19 ส.ค.2567 เวลา 09.00 น. นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมนักศึกษารับรางวัล กิจกรรม “คุณค่าของครู” จากคุณนงนุช ศรีเมือง ผู้บริหารแฟรนไชส์ บริษัท บางกอกอินเตอร์ เนชั่นแนล ช็อปปิ้ง จำกัด  สาขาพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก

Facebook Messenger icon