โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรม Open House RMUTL Phitsanulok 2024 เปิดบ้านหลังที่สอง  เพิ่มมุมมองการศึกษา นวัตกรรมใหม่ สร้างสรรค์ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรม Open House RMUTL Phitsanulok 2024 เปิดบ้านหลังที่สอง เพิ่มมุมมองการศึกษา นวัตกรรมใหม่ สร้างสรรค์ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 สิงหาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 214 คน

วันที่ 20 ส.ค. 2567 เวลา 09.00 น. นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานเปิดกิจกรรม Open House RMUTL Phitsanulok 2024 “เปิดบ้านหลังที่สอง  เพิ่มมุมมองการศึกษา” นวัตกรรมใหม่ สร้างสรรค์ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ในกิจกรรมมีการจัดนิทรรศการแนะนำหลักสูตร การประกวด การแข่งขันวิชาการ การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2568 โดยมีผู้นำชุมชน และโรงเรียนในเขตภาคเหนือตอนล่างเข้าร่วมกิจกรรม

Facebook Messenger icon