โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานอธิการบดีเดินหน้าจัดทำแผนเชิงรุก พร้อมเป็นหน่วยงานสนับสนุนมหาวิทยาลัย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องเชียงดาว โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2567  เพื่อให้ทุกหน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ได้เตรียมความพร้อมข้อมูลด้านการปฏิบัติงานสนับสนุนการบริหารงานของมหาวิทยาลัยรวมถึงแนวทางการแก้ไขปัญหา อุปสรรค ที่เกิดจากการดำเนินงานในปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมีผู้บริหารหัวหน้างานและบุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรม

Facebook Messenger icon