โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ปีงบประมาณ 2567 หัวข้อ “การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารฐาน TCI” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 132 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ปีงบประมาณ 2567 หัวข้อ การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารฐาน TCI

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ปีงบประมาณ 2567 หัวข้อ การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารฐาน TCI

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ ดร.ศักรินทร์ ณ น่าน เป็นวิทยากร แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการคัดเลือกวารสาร หลักการเขียนบทความวิจัย ตัวอย่างบทความวิจัย พร้อมทั้งให้เทคนิควิธีการเตรียมต้นฉบับบทความวิจัย และการจัดการกับข้อเสนอแนะของผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งมีอาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ ณ ห้อง BA 209 อาคารราชมังคลานครินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ผู้รับผิดชอบโครงการ ดร.ฐาณิญา อิสสระ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ วิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัล

ภาพ/ข่าว : คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน

Facebook Messenger icon