โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) ให้การต้อนรับคณะครู นักเรียน รร.เรยีนาเชลี เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 71 คน

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเรยีนาเชลี วิทยาลัย ระดับมัธยมปลาย จำนวน 16 คน เข้าศึกษาดูงานและแนะแนวการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย โดยได้เข้าร่วมกิจกรรม ณ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ในหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ คณะวิศกรรมศาสตร์ ในการสาธิตและสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อด้านวิศวกรรม โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การพัฒนาทักษะชีวิต ความมีระเบียบวินัย และทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21, เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพกายและจิตที่ดี รู้จักคิดอย่างมีวิจารณญาณ มีคุณธรรม และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของศิษย์อุร์สุลิน, เสริมสร้างทักษะชีวิตที่ดีในการค้นพบตนเอง เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนเป้าหมายในการเรียนและการดำเนินชีวิตและพื่อเสริมสร้างให้เกิดบรรยากาศความรัก ความสามัคคี และความเป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านการเรียนรู้และปฏิบัติกิจกรรมร่วมกันด้วยใจสันติ โดยความร่วมมือของครูและศิษย์เก่า

Facebook Messenger icon