โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนชุมชน 7 ชุมชน ส่งมอบถุงยังชีพและสิ่งของช่วยเหลือแด่ผู้ประสบภัย โดย ศูนย์บรรเทาอุทกภัย ภาคเหนือตอนบน กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 137 คน

ทุกความช่วยเหลือจากผู้บริจาค ส่งมอบถึงผู้ประสบภัยในจังหวัดน่าน โดย ศูนย์บรรเทาอุทกภัย ภาคเหนือตอนบน กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2567 ตัวแทนชุมชนทั้ง 7 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนบุปผาราม, ชุมชนน้ำล้อม, ชุมชนหัวเวียงเหนือ, ชุมชนคังถี่, ชุมชนเชียงแข็ง, ชุมชนเมืองจัง และปลัดจวน อ.เวียงสา ที่ได้รับมอบถุงยังชีพและสิ่งของช่วยเหลือจากผู้บริจาค โดยศูนย์บรรเทาอุทกภัย ภาคเหนือตอนบน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ได้นำส่งความช่วยเหลือถึงผู้ประสบภัยเป็นที่เรียบร้อย
     ขอขอบคุณผู้บริจาคทุกท่านที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดน่าน
     ขอขอบคุณอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจิตอาสาทุกท่าน ที่ช่วยกันคัดแยกบรรจุถุงยังชีพและสิ่งของช่วยเหลือแด่ผู้ประสบภัย

ภาพ : งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน
#ราชมงคลล้านนาน่าน #อว_ส่วนหน้าจังหวัดน่าน

Facebook Messenger icon