โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ จัดอบรมจริยธรรมและพัฒนาทักษะชีวิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 กันยายน 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 109 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ “อบรมจริยธรรมและพัฒนาทักษะชีวิตสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567” เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์อนาวิน สุวรรณนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายในหัวหัวข้อ “จิตวิทยาวัยรุ่น กับ การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ โดย ดร.สุดปฐพี เวียงสี, การบรรยายพิเศษ “อย่าหาว่าน้าสอน : ชีวิตวัยเรียน ในรั้วมหาวิทยาลัยฯ มิตรภาพ ความสัมพันธ์ และเป้าหมายในอนาคต” โดย คุณเกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงษ์ ณ อยุธยา (น้าเน็ก) และการบรรยายหัวข้อ “เรียนไปด้วย รวยไปด้วย เส้นทางสู่ START – UP สำหรับนักศึกษา RMUTL” โดย ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มทร.ล้านนา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพ : คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

Facebook Messenger icon